Lưu ý người đăng tin tìm việc!
09:05 26/07/2011
Trong thời gian vừa qua có nhiều tin tìm việc của các ứng viên không được duyệt, đăng lên mục người tìm việc của trang web là do tin tìm việc của các ứng viên đã có một trong các lỗi sau:

1. Nội dung tin tìm việc gõ bằng Tiếng Việt không có dấu.

2. Nội dung tin tìm việc gõ sai nhiều lỗi chính tả (thường là tên riêng, danh từ riêng, tên địa danh không viết hoa,…) điều này làm cho nhà tuyển dụng đọc đánh giá thấp trình độ và không có cảm tình với ứng viên.

3. Người tìm việc copy tin tìm việc của mình đăng tại trang khác paste vào trang http://izabacninh.gov.vn  https://iza.bacninh.gov.vn  mà không sửa lại nội dung cho phù hợp.

4. Nội dung tin tìm việc chỉ có đính kèm tệp CV mà không ghi phần tóm tắt ở bên ngoài.

Vậy chúng tôi đề nghị các ứng viên cố gắng đăng tin đúng theo hướng dẫn để chúng tôi nhận được các tin tìm việc có chất lượng. Chúng tôi mong ngày càng nhận được nhiều tin tuyển dụng và tin tìm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ làm cầu nối hỗ trợ các nhà tuyển dụng tuyển được lao động và các ứng viên tìm được việc làm. Chúc tất cả các ứng viên và nhà tuyển dụng thành công!
Trung tâm HT ĐT và PT KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Công ty Tân Phát
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ