Cử nhân quản trị kinh doanh mới tốt nghiệp tìm việc làm
09:00 25/01/2011
Tên tôi là Trần Văn Thắng Sinh ngày 22/06/1988 Địa chỉ: Tiên Sơn - Việt Yên - Bắc Giang Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh công nghiệp.(Tốt nghiệp tháng 11/2010) Xếp loại: Giỏi Điểm bảo vệ TN: 9.35 Ngoại ngữ: Tiếng Anh có thể sử dụng trong giao tiếp, khả năng đọc dịch tài liệu tốt. Tin học: Thành thạo các phần mềm văn phòng: word, excel, powerpoint, outlook...khai thác hiệu quả các tiện ích Internet.

Tên tôi là Trần Văn Thắng Sinh ngày 22/06/1988 Địa chỉ: Tiên Sơn - Việt Yên - Bắc Giang Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh công nghiệp.(Tốt nghiệp tháng 11/2010) Xếp loại: Giỏi Điểm bảo vệ TN: 9.35 Ngoại ngữ: Tiếng Anh có thể sử dụng trong giao tiếp, khả năng đọc dịch tài liệu tốt. Tin học: Thành thạo các phần mềm văn phòng: word, excel, powerpoint, outlook...khai thác hiệu quả các tiện ích Internet. Trong quá trình học tập tôi đã nhận được học bổng Tân cơ của Công ty Cổ phần tư vấn và thương mại Tân Cơ. Tôi còn là 1 trong 50 sinh viên tham gia phỏng vấn học bổng Hapel của Đức dành cho sinh viên năm nhất trường ĐH SPKT Hưng Yên. Ngoài ra tôi còn nhiều kỳ đạt được học bổng khá giỏi (6/9 kỳ). Là một người trẻ ,năng động, chăm chỉ, có khả năng chịu áp lực tôi tin là tôi có thể hoàn thành tốt công việc mà quý công ty giao phó. Tuy là người chưa có kinh nghiệm nhưng qua 3 đợt thực tập đã giúp tôi học hỏi, tích lũy, trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Tôi đã tham gia thực tập nghề nghiệp tại công ty Cổ phần May Hưng Yên; thực tập tốt nghiệp tại công ty liên doanh Vinastone (Hoàng Mai - Hà Nội)và thực tập sư phạm tại Cơ sở 3 của trường ĐH SPKT Hưng Yên. Hiện tôi đang tìm việc và mong muốn có 1 công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Quý công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xin vui lòng liên hệ với tôi qua: 1. Điện thoại: 01225 265 036 2. Email: mrtranthangbg@gmail.com Cảm ơn sự quan tâm của quý công ty!

Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Công ty Tân Phát Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ