Kế toán viên- Tốt nghiệp Học Viện Tài Chính( chuyên ngành kế toán- Giỏi)
09:23 07/09/2011
Tôi là Tạ Thị Lan, sinh năm 1989, địa chỉ thường trú tại huyện Việt Yên- Bắc Giang. Hiện tại tôi đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kế toán tại Học Viện Tài Chính,ngoài việc nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, tôi còn sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Effect cũng như các ứng dụng tin học văn phòng: word, excel, powerpoint.

Tôi là Tạ Thị Lan, sinh năm 1989, địa chỉ thường trú tại huyện Việt Yên- Bắc Giang. Hiện tại tôi đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kế toán tại Học Viện Tài Chính,ngoài việc nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, tôi còn sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Effect cũng như các ứng dụng tin học văn phòng: word, excel, powerpoint. Đặc biệt, với việc đạt được chứng chỉ TOEIC 720 điểm, tôi tự tin về khả năng nghe hiểu và đọc hiểu bằng tiếng anh nếu tính chất công việc yêu cầu. Trên đây là những thông tin vắn tắt về trình độ học vấn của tôi, nếu quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán viên, xin hãy liên lạc với tôi qua sđt: 0982 095 026 hoặc email: tangoclan1@gmail.com. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Công ty Tân Phát Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ