Ứng tuyển các vị trí kế toán, thủ kho, nhân sự
08:13 20/09/2016
Kính gửi quý Công ty tại KCN Quế Võ. Tôi là Hoàng Văn Thực sinh ngày 21/01/1986 tại Thôn Đông, xã Đào Viên, huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Tôi đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Tài Chính - Quản trị kinh doanh khoa kế toán tổng hợp.

Có nhiều kinh nhiệm trong công việc kế toán và thủ kho (chi tiết trong bản CV kèm theo). Tôi là người có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm, có sức khỏe tốt, chịu được công việc có cường độ cao, có thể làm thêm giờ, nghiêm túc với công việc và chịu trách nhiệm về công việc cũng như luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Thành thạo tin học văn phòng, hiểu biết về các phần mềm kế toán. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý Doanh nghiệp trong KCN Quế Võ.

File đính kèm

Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Công ty Tân Phát
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ