Tìm việc chuyên ngành công nghệ thông tin
09:18 23/08/2011
Tôi là Nguyễn Thị Hoài sinh năm 1988. Hiện tôi đang ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Tôi đã tốt nghiệp trung cấp khoa công nghệ thồng tin trường ĐH Sư Phạm Thái Nguyên.Tính tình vui vẻ,hoạt bát có trách nhiệm trong công việc.Sử dụng thành thạo tin văn phòng và các phần mềm kế toán.
Tôi  là Nguyễn Thị Hoài sinh năm 1988. Hiện tôi đang ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Tôi đã tốt nghiệp trung cấp khoa công nghệ thồng tin trường ĐH Sư Phạm Thái Nguyên.Tính tình vui vẻ,hoạt bát có trách nhiệm trong công việc.Sử dụng thành thạo tin văn phòng và các phần mềm kế toán.Quý công ty có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ theo số điện thoại 01675 551 026. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Công ty Tân Phát
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ