Tìm việc chuyên ngành công nghệ thông tin
10:26 13/09/2011
Tôi là Đỗ Tiến Phong, tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ thông tin - Chuyên ngành An Toàn Thông Tin, Học Viện Kỹ thuật Mật Mã. Địa chỉ: 141 Đường Chiến Thắng - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội. Hiện tôi đang có nhu cầu tìm việc làm phù hợp tại Bắc Ninh. Tôi đã có kinh nghiệm tham gia triển khai, lắp đặt,quản trị mạng cho các nhà thi đấu trong Đại hội thể thao trong nhà Châu Á lần 3 (AIG3), tham gia các nhóm Nghiên cứu khoa học tại Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã ….Trong thời gian này tôi được đánh giá khá tốt năng lực chuyên môn cũng như ý thức trách nhiệm trong công việc….
Tôi là Đỗ Tiến Phong, tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ thông tin - Chuyên ngành An Toàn Thông Tin, Học Viện Kỹ thuật Mật Mã. Địa chỉ: 141 Đường Chiến Thắng - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội. Hiện tôi đang có nhu cầu tìm việc làm phù hợp tại Bắc Ninh. Tôi đã có kinh nghiệm tham gia triển khai, lắp đặt,quản trị mạng cho các nhà thi đấu trong Đại hội thể thao trong nhà Châu Á lần 3 (AIG3), tham gia các nhóm Nghiên cứu khoa học tại Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã ….Trong thời gian này tôi được đánh giá khá tốt năng lực chuyên môn cũng như ý thức trách nhiệm trong công việc….Ngoài ra,tôi cũng đã tham gia một số khóa đào tạo quản trị mạng của Microsoft (MCSA), Cisco… Tôi đã đạt được chứng chỉ CCNA của Cisco với số điểm 974/1000. Tôi cũng đã tham gia một số khóa học tiếng Anh tại Đại học Hà Nội, khóa học tiếng Trung tại Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN… Tôi có thể sử dụng tiếng anh, đọc hiểu tiếng anh chuyên ngành….Ngoài ra, tôi cho rằng mình là người nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, tự tin, có thể làm việc liên tục với cường độ cao,khả năng làm việc nhóm tốt. Tôi rất mong tìm được công việc phù hợp và sẽ đánh giá rất cao cơ hội được thảo luận trực tiếp, cũng như được lựa chọn tham gia vào các vòng phỏng vấn sau đó. Tôi có gửi kèm theo đây bản tóm tắt cá nhân CV của tôi, rất mong các công ty có nhu cầu quan tâm tham khảo.Xin chân thành cảm ơn!
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Công ty Tân Phát Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ