Tìm việc làm kế toán tai Bắc Ninh
15:00 20/09/2011
Tôi là NGÔ THỊ LƯƠNG, sinh năm 1984, địa chỉ: xóm Tây- Tam Sơn- Từ Sơn-Bắc Ninh. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán doanh nghiệp tai trường Đại học Thủy Sản, loại Khá. Tôi đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp 3 năm.
Tôi là NGÔ THỊ LƯƠNG, sinh năm 1984, địa chỉ: xóm Tây- Tam Sơn- Từ Sơn-Bắc Ninh. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán doanh nghiệp tai trường Đại học Thủy Sản, loại Khá. Tôi đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp 3 năm. Cho đến bây giờ tôi khá thành thạo và có thể xử lý các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong một doanh nghiệp, sử dụng tin học văn phòng thành thạo, trình độ tiếng Anh giao tiếp, biết sử dụng phần mềm kế toán Excel, Fast. Là người năng động, nhiệt tình, cởi mở, khá thẳng thắn, biết lắng nghe, chịu được áp lực công việc, thích ứng môi trường mới nhanh, học việc nhanh. Nêú nhà tuyển dụng quan tâm, xin hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại:0973693925. Email:Ngoluong n@yahoo.com. Xin cảm ơn!
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Công ty Tân Phát
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ