Nhân viên kế toán
10:19 16/02/2017
Nguyễn Thị Đào - SĐT: 0979652645 - Đ/C: Tam Sơn-Từ Sơn-Bắc Ninh - Email: daonguyen2703@gmail.com Kính gửi Các quý Công ty.

Hiện nay tôi đang có nhu cầu tìm việc với vị trí nhân viên kho tại Khu Công Nghiệp Bắc Ninh. Tôi đã có kinh nghiệm làm quản lý về lĩnh vực kho và kế toán nội bộ cho 1 công ty trong lĩnh vực xây dựng. Mặc dù chưa có kinh nghiệm làm việc tại kho các Khu Công Nghiệp nhưng tôi tin rằng với kiến thức của bản thân, tin thần ham học hỏi, tôi sẽ nhanh chóng thích ứng và làm tốt công việc được giao, hiện nay tôi vẫn không ngừng nâng cao kiến thức bản thân bằng việc tham gia các khóa học tiếng anh tại trung tâm và tự học.
Kinh nghiệm làm việc:
11/2015-1/2017: Kế toán kho, kế toán nội bộ của công ty cp xd & cn Thành Dương.
Trân trọng cảm ơn các Quý Công ty!

Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Công ty Tân Phát
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Tỷ giá ngoại tệ