Gặp gỡ, giao lưu với Nhà đầu tư Trung Quốc đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bắc Ninh
14:48 12/10/2023
Chiều ngày 11/10/2023, tại trụ sở công ty TNHH công nghệ Laser IBE Việt Nam - Khu công nghiệp Thuận Thành II, Tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư Trung Quốc với Trung tâm hỗ trợ đầu tư và phát triển các KCN Bắc Ninh.

Chiều ngày 11/10/2023, tại trụ sở công ty TNHH công nghệ Laser IBE Việt Nam - Khu công nghiệp Thuận Thành II, Tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư Trung Quốc với Trung tâm hỗ trợ đầu tư và phát triển các KCN Bắc Ninh. Cuộc gặp gỡ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Quang Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và Phát triển khu công nghiệp Bắc Ninh, đồng chí Lâm Thanh Sơn – Trưởng phòng Quản lý lao động (Ban quản lý các KCN Bắc Ninh), Lãnh đạo công ty TNHH công nghệ Laser IBE Việt Nam và đại diện của hơn 30 nhà đầu tư đến từ tỉnh Thâm Quyến, Trung Quốc.

Với cầu nối là công ty TNHH công nghệ Laser IBE Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và Phát triển khu công nghiệp Bắc Ninh đã có cơ hội giới thiệu các chính sách và cơ hội đầu tư vào các Khu công nghiệp tại Bắc Ninh, khẳng định tiềm năng phát triển khi đầu tư vào Bắc Ninh nói chung, các Khu công nghiệp tại Bắc Ninh nói riêng.

            Đồng chí Lâm Thanh Sơn giới thiệu chung về các Khu công nghiệp Bắc Ninh cho các Nhà đầu tư Trung Quốc

Cuộc  gặp gỡ là bước đệm mở ra các cơ hội hợp tác sau này giữa Trung tâm và các Nhà đầu tư trong việc hỗ trợ các thủ tục từ giai đoạn đầu cho tới khi kết thúc dự án tại Việt Nam.

Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và Phát triển KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Công ty Tân Phát Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh
Tỷ giá ngoại tệ